DỊCH VỤ NHẬN HÀNG HỘ VÀ VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

* Dịch vụ nhận hàng hộ và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam là dịch vụ dành cho các cá nhân, tổ chức hoặc công ty liên quan tự đặt hàng và chỉ nhờ Chuyenhang365 nhận hàng tại Trung Quốc và chuyển hàng về Việt Nam.

* Vui lòng liên hệ trước lấy địa chỉ kho TQ và gửi mã vận đơn cho Chuyenhang365

* Hàng ký gửi chúng tôi sẽ không kiểm tra hàng hoá. Quý khách vui lòng gửi hình ảnh sản phẩm cho Chuyenhang365 và sử dụng dịch vụ kiểm đếm​​​​ hàng hoá của chúng tôi để hàng hoá có thể được kiểm đếm  

* Chuyenhang365 chỉ bắt đầu chịu trách nhiệm về hàng của khách khi hàng đã về đến kho TQ & có chữ ký của nhân viên kho bên TQ. 

* Những mặt hàng Quý khách yêu cầu đến kho thanh toán tiền cước: Quý khách vui lòng báo số tiền cần thanh toán và tiến hành thanh toán trước cho chúng tôi 100% số tiền cần thanh toán.

Bảng Giá Phí Vận Chuyển Hàng Ký Gửi Từ Trung Quốc Về Việt Nam

Tổng Số Kg Cho 1 Lần Hàng Về

Chi Phí Kg Tới Văn Phòng Tại Hà Nội

1-10kg

29.000/kg

>10-20kg

27.000/kg

>20-40kg

25.000/kg

>40-80kg

23.000/kg

>80-300kg

22.000/kg

>300kg

liên hệ

(*) Phí vận chuyển về kho Chuyenhang365tại Hà Nội + Phí vận chuyển đến các tỉnh thành trên toàn quốc (khách trả)

Chuyenhang365 chỉ giao tới 1 địa chỉ nhận hàng nếu Quý Khách muốn Chuyenhang365 tách hàng gửi đi nhiều địa chỉ Chuyenhang365 sẽ thu thêm 10.000vnđ/ địa chỉ, cho chi phí đóng gói.

(*) Hàng hóa cồng kềnh: Sẽ được quy đổi cân nặng tính giá theo công thức:

Trọng lượng quy đổi (kg) = (Dài*Rộng*Cao)/6000

Mặt hàng thường áp dụng hình thức tính trọng lượng quy đổi là:  Gối, Đệm, Vali, Thú Bông, Mũ Bảo Hiểm… và các loại mặt hàng được gửi kèm hộp trọng lượng nhẹ có kích thước 1 chiều lớn hơn 40cm nhỏ hơn 1100cm.

Với những hàng hóa quá khổ (quá dài hoặc quá nặng) cần trao đổi trước với Chuyenhang365 và có thêm phụ phí từ 1 triệu - 3 triệu đồng (phí thuê cẩu hoặc nâng hàng).

Hàng hóa có giá trị cao (máy tính, máy ảnh, …) thêm phí 100,000VND/1 sản phẩm.

(**) Dịch vụ đóng gỗ kiện hàng dễ vỡ.

Quý khách vui lòng tự làm việc với các shop trung quốc để hàng hóa được đóng gói 1 cách cẩn thận tránh tình trạng nứt vỡ hoặc hư hỏng khi vận chuyển về việt nam. ( Nếu hàng hóa dễ vỡ quý khách vui lòng trao đổi với shop hoặc chúng tôi để đóng gỗ bên ngoài sản phẩm, tránh tình trạng kiện hàng bị biến dạng - nứt vỡ khi vận chuyển về việt nam )

_ Nếu hàng hóa dễ vỡ quý khách không kê khai và báo chúng tôi để sử dụng dịch vụ đóng gỗ bên ngoài các kiện hàng để đảm bảo cho hàng hóa không bị biến dạng - móp méo khi vận chuyển về việt nam, Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

(***) Chuyenhang365 Không nhận những mặt hàng sale, nhái, mỹ phẩm và những mặt hàng nhà nước không cho phép lưu hành hoặc hạn chế lưu hành (thuốc, kháng sinh, thuốc lá, dao, kiếm, súng đồ chơi và các sản phẩm có hình dáng tương tự). Nếu cố tình gửi khách phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ sau (khách hàng cần kê khai giá trị sp):

Phí bảo hiểm vận chuyển: 5% giá trị đơn hàng.

* Khách sử dụng dịch vụ nếu xảy ra tình trạng mất kiện hàng ( Hàng đã về kho TQ không về kho VN), Quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa theo như Quý Khách đã kê khai.

* Khách hàng không sử dụng dịch vụ Bảo Hiểm nếu xảy ra tình trạng mất kiện hàng (Hàng đã về kho TQ không về kho VN) đền bù gấp hai giá trị cân nặng theo bảng phí vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam.

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của taobao365 vui lòng click vào các link dưới.

  1. Báo Giá Dịch Vụ Đặt Hàng Taobao - Tmall - 1688
  2. Báo Giá Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Sang Trung Quốc
  3. Quy Định Mua Hàng
  4. Quy Định Kiểm Hàng
  5. Quy Định Khiếu Nại
  6. Quy Định Đổi Trả Hàng Hóa

 

Contact us


Bài viết Hot

Liên hệ với chúng tôi